- PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

- PHẾ LIỆU GIÁ CAO THUẬN PHÁT

- PHẾ LIỆU GIÁ CAO THUẬN PHÁT

Thu Mua Vải Vụn - Tp.Hcm

THU MUA VẢI VỤN GIÁ CAO - TP.HCM - 0937 549 879 - 0976 937 533 - 0946 166 687 

 

Kính chào quý khách hàng!

PHELIEUTHUANPHAT.NET chúng tôi chuyên thu mua vải vụn giá cao,chúng tôi nhận hợp đồng bao tiêu toàn bộ sản phấm phế liệu vải vụn, nguyên phụ liệu may mặc của các công ty với số lượng lớn.

Tại sao chúng tôi có thể thu mua vải vụn với giá cao như vây ? Nó được sử dụng như thế nào ?

Chúng tôi có thể nói với bạn rằng vải vụn không hề là rác bỏ đi, nó luôn được tận dụng tối đa. Một phần làm tăng doanh thu cho quý công ty, một phần giúp bảo vệ môi trường trong vấn đề xử lý rác thải.

Mỗi công ty may mặc xuất nhập khẩu đều có rất nhiều loại vải vụn được thải ra hằng ngày, như vải cotton, polyester, kate…Vậy chúng tôi thu gom tất cả về thì xử lý như thế nào ?

Thứ nhất : Những mảnh vải vụn đã được tận dụng để làm giẻ lau, khẩu trang, đồ bắc nồi xoong, dây buộc, túi xách … và rất nhiều thứ khác.

Thứ hai : Vải vụn có thể dùng để chế ra đồ chơi, vật dụng trang trí. Bạn đã biết đến những cô gái búp bê với những chiếc váy lộng lẫy và nhưng hẳn bạn chưa thấy một quả bóng bằng vải đúng không ? Nếu chúng ta bước vào một gian phòng có rất nhiều bóng bằng vải để ném nhau thì rất tuyệt! Bạn sẽ cảm giác thế nào nếu được cưỡi trên lưng một con bò bằng vải? …

Thứ ba : Vải vụn có thể dùng để chế ra những đồ dùng sinh hoạt hằng ngày. Chẳng hạn như quà tặng, tranh nghệ thuật …

Thứ tư : Vải vụn có thể dùng để chế tạo các nguyên vật liệu phục vụ quảng cáo, trợ giảng, tập luyện

Thứ năm : Vải vụn dùng để tái chế, kéo sợi tái tạo lại thành tấm vải mới, Với những công nghệ hiện đại.

 

 

PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT  chuyên thu mua vải vụn với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu được những khúc mắc, khó khăn của quý doanh nghiệp khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi mong muốn là người bạn đồng hàng với quý khách hàng trong vấn đề thu gom và xử lý rác thải.

 

 

Thu mua vải vụn nhanh gọn, sạch sẽ, giá cao

Vậy khi có thông tin thanh lý phế liệu của quý doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến khảo sát nguồn phế liệu và thỏa thuận giá cả, phương thức giao dịch với quý doanh nghiệp.
 

Quý khách có nhu cầu bán phế liệu hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được giá thu mua phế liệu tốt nhất từ phelieuthuanphat.net 

 

liên hệ ngay  

 

THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

 

Sđt: 0937 549 879 - 0976 937 533 - 0946 166 687

 

Website: phelieuthuhanphat.net

 

Địa chỉ. 21C/5Y/5A Nguyễn Thị Sưa, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Quận Bình Chánh, Tp. HCM

 

 

COPYRIGHT 2017 BY THUAN PHAT ®.All rights reserved.

Đang online:  11       |    Truy cập ngày:  87       |    Tổng truy cập : 523474