- PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

- PHẾ LIỆU GIÁ CAO THUẬN PHÁT

- PHẾ LIỆU GIÁ CAO THUẬN PHÁT

Mua Động Cơ Điện Cũ - Bình Tân

       MUA ĐỘNG CƠ ĐIỆN cũ công suất lớn. 

 

 Chào anh chị ! PHELIEUTHUANPHAT.NET chúc anh chị có một ngày làm việc như ý.

         Vấn đề nan giải của khá nhiều ông chủ khi mới lập xưởng sản xuất là chi phí đầu tư máy móc sản xuất. Để giảm chi phí khi đầu tư máy móc nhiều ông chủ đã chọn phương án là mua máy cũ để giảm chi phí ban đầu. Qua nhiều năm bán ĐỘNG CƠ ĐIỆN hàng cũ và hàng mới cho nhiều anh chị khi mới ra lập xưởng sản xuất THUẬN PHÁT thấy hàng cũ sử dụng cũng rất bền và hiệu quả nếu như anh chị biết chọn hàng và đặc biệt chon nơi uy tín để mua. Để hiểu rõ hơn và cũng như có kinh nghiệm trong quá trình chọn mua ĐỘNG CƠ ĐIỆN hàng cũ, PHELIEUTHUANPHAT.NET chia sẻ với anh chị một vài kinh nghiệm để chọn cho mình một con MÔ TƠ ĐIỆN ưng ý.

 

 

 

  • Tùy theo nhu cầu sử dụng mà quyết định mua MÔ TƠ ĐIỆN ĐÃ DÙNG hay MÔ TƠ ĐIỆN MỚI như: nếu như máy sản xuất thường xuyên làm việc đầy tải và liên tục (24/7) thì nên mua máy mới vì máy cũ khả năng chịu đựng quá tải lâu của động cơ không còn tốt do các lớp cách điện đã lão hóa.
  • Khi mua ĐỘNG CƠ ĐIỆN cũ anh chị phải kiểm tra kỹ các phần sau: ổ bi ( quay trục phải nhẹ và đều, tốt nhất là thay bạc mới để đảm bảo khi vận hành bạc đạn không hư làm kẹt trục), đo cách điện các cuộn dây với nhau, đo cách điện với vỏ, đo nối đất, kiểm tra các đầu dây nguồn của MÔ TƠ ĐIỆN đảm bảo dây vẫn còn tốt…
  • Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, xem hàng nước nào sản xuất như: Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam…
  • Kiểm tra điện áp nguồn, thường các MÔ TƠ ĐIỆN nước ngoài sản xuất thường có cấp điện áp khác Việt Nam, phải đấu lại đúng điện áp (380V hay 220V). ĐIỆNCƠ.ORG gặp nhiều trường hợp các anh chị mua MÔ TƠ ĐIỆN về rồi mà nguồn điện không phù hợp với nguồn điện nên kêu thợ đấu lại gây tốn kém thêm, nếu mua tại nơi uy tín thì yêu cầu nơi bán đấu lại cho đúng điện áp… 

                 Quý khách hoàn toàn có thể khảo giá các công ty, và chắc chắn Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với mức giá cao mà chúng tôi đưa ra khi thu mua phế liệu máy motor cũ từ Quý khách.

Hãy tin tưởng và liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn 0937 549 879 . Công ty chúng tôi cam kết sẽ đưa ra mức giá khiến Quý khách hài lòng.

 

liên hệ ngay   

THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

 

Sđt: 0937 549 879 0976 937 533 - 0946 166 687

 

Website: PHELIETHUANPHAT.NET

 

Địa chỉ. 21C/5Y/5A Nguyễn Thị Sưa, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Quận Bình Chánh, Tp. HCM

 

COPYRIGHT 2017 BY THUAN PHAT ®.All rights reserved.

Đang online:  4       |    Truy cập ngày:  98       |    Tổng truy cập : 597127