- PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

- PHẾ LIỆU GIÁ CAO THUẬN PHÁT

- PHẾ LIỆU GIÁ CAO THUẬN PHÁT

Phế Liệu Inox Bình Thạnh giá cao nhất thị trường

Phế Liệu Inox Bình Thạnh giá cao nhất thị trường


Phế Liệu Thuận Phát kính chào quý khách hàng!

Có thể đối với nhiều người hiện tại inox không xa lạ gì nhưng phế liệu inox thì không phải là ở đâu cũng có. Giữa inox với các loại phế liệu khác có sự khác biệt đó là phế liệu inox không thể bị mục nát nên các công ty chuyên sản xuất các sản phẩm liên quan đến inox không thể tự xử lý được. Cảm nhận được việc thu mua và xử lý phế liệu inox đang trở nên cấp bách nên công ty THUẬN PHÁT đã mạnh dạn mở dịch vụ thu mua phế liệu inox trong lúc công ty đang khốn khó vì sự suy thoái nền kinh tế thế giới. Thế nhưng cũng chính trong khoảng thời gian đó đã thể hiện được bản lĩnh lãnh đạo của ban giam đốc công ty phế liệu THUẬN PHÁT. Cho đến ngày nay Thu mua phế liệu Thuận Phát đã trải qua hơn 10 năm kể từ ngày đầu mở dịch vụ thu mua phế liệu inox.

Để tìm kiếm một doanh nghiệp có thể thu mua phế liệu inox cho quý khách thì không quá khó khăn, nhưng để mà tìm được một công ty thu mua phế liệu inox giá cao uy tín, trách nhiệm như Thuận Phát thì quả là không phải dễ . Công ty Thu mua phế liệu Thuận Phát luôn mong muốn hợp tác cùng quý khách hàng dài lâu và cùng phát triển với những khách hàng mới, đặc biệt là hợp tác phát triển sâu rộng hơn nữa đối với khách hàng cũ.

 

 

Bảng giá phế liệu inox hôm nay

Đây chính là điều mà các khách hàng luôn để ý quan tâm nhất, Khách hàng luôn mong muốn là mình bán được phế liệu với mức giá cao nhất có thể. Thuận Phát hiểu điều này cho nên ban lãnh đạo công ty luôn luôn đưa ra mức giá thu mua phe lieu tphcm cạnh tranh nhất, luôn làm hài lòng quý khách hàng kể cả đối với những người khó tính nhất. Để có 1 bảng giá thu mua phế liệu inox chính xác nhất quý khách vui lòng ấn số :  0937.549.879 - 0976.937.533 quý khách sẽ được Thu mua phế liệu Thuận Phát tư vấn và giải đáp thắc mắc cho quý khách. Chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lời câu hỏi :

Giá phế liệu inox bao nhiêu 1 kg ?

Mong quý khách hàng thông cảm vì Thu mua phế liệu Thuận Phát không thể đưa giá chính xác lên website được do các mặt hàng phế liệu trong nước chịu ảnh hưởng rất nhiều từ những quốc gia khác. Giá thu mua phế liệu inox thay đổi hàng ngày, hàng giờ. Nhưng các quý khách cứ yên tâm bởi vì Việt Đức luôn thu mua phế liệu inox với giá cả cạnh tranh và cao nhất có thể. Để có thể đưa ra một mức giá thu mua phế liệu inox chuẩn nhất thì Thuận Phát chia ra làm 3 loại phế liệu inox như sau:

Thu mua phế liệu inox loại 1 : 316 , 304

Đây là 2 loại phế liệu inox có giá trị thu mua cao nhất. Các loại phế liệu này thường hay xuất hiện ở các doanh nghiệp hay công ty chuyên về sản xuất những loại vật dụng cao cấp.

Thu mua phế liệu inox loại 2 : 201

Phế liệu inox 201 là loại inox hợp kim được pha trộn khá là công phu nhưng lại có % inox khá thấp nên giá thành loại inox này thấp hơn so với inox 316. 304 . inox 201 được hầu hết mọi người ưa chuộng vì do có độ bóng cao và giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Thu mua phế liệu inox loại 3 : 430 và ba zớ inox

Inox 430 hay còn được gọi là inox hích ( có thể dùng cục nam châm để thử ), inox 430 là loại inox hợp kim với thép, loại này thường được các công ty dùng để sản xuất các loại bàn ghế giá rẻ và số lượng lớn.

 Chúng tôi - cty Thuận Phát đang thu mua với số lượng lớn và không giới hạn số lượng. 

 

liên hệ ngay  

 

THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

 

Sđt: 0937 549 879 - 0976 937 533 - 0946 166 687

 

Website: phelieuthuhanphat.net

 

Địa chỉ. 21C/5Y/5A Nguyễn Thị Sưa, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Quận Bình Chánh, Tp. HCM

 

 

 

COPYRIGHT 2017 BY THUAN PHAT ®.All rights reserved.

Đang online:  2       |    Truy cập ngày:  210       |    Tổng truy cập : 1180943