- PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

- PHẾ LIỆU GIÁ CAO THUẬN PHÁT

- PHẾ LIỆU GIÁ CAO THUẬN PHÁT

Thanh Lý Máy Móc Cơ Khí Cũ - Quận 11

DỊCH VỤ THU MUA THANH LÝ MÁY MÓC CƠ KHÍ CŨ GIÁ CAO TẠI QUẬN 11 


Thu mua máy móc cũ là một trong những dịch vụ thu mua phế liệu của công ty PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT nhận được những phản hồi tốt nhất từ khách hàng. Hãy xem những vấn đề bạn có thể giải quyết được khi đến với chúng tôi.  Văn phòng bạn có một số máy móc bị hư hỏng không còn giá trị sử dụng? Điển hình như máy in, máy lạnh, quạt gió…Hoặc bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng mới và muốn thanh lý lại những máy móc đã cũ? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng nhu cầu đó với dịch vụ thu mua máy móc cũ hỏng của mình. Công việc sẽ được tiến hành nhanh chóng từ khâu kiểm định sản phẩm, định giá, báo giá cho đến việc kí kết và thu gom.

Thu mua thanh lý máy móc nhà kho
Với một công ty, một nhà kho quá tải luôn là nỗi phiền muộn. Thay vì để những máy móc hư hỏng không xài đến làm chật nhà kho của bạn (và đôi khi còn làm ổ cho chuột gián nữa), tại sao bạn lại không nhanh chóng liên hệ đến dịch vụ thu mua thanh lý máy móc cũ của công ty Thành Minh để mọi vấn đề đều được giải quyết trong vòng một nốt nhạc? Một khoản tiền tương đối (dĩ nhiên, và có khi còn hơn thế) cùng với một không gian nhà kho sạch sẽ thoáng mát chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.


Thu mua thanh lý máy móc nhà xưởng công nghiệp
Với những nhà xưởng công nghiệp, lượng máy móc cần thanh lý là vô cùng lớn, giá trị cũng vậy, đôi khi lên đến hàng trăm triệu đồng. Lúc này, bạn không thể lựa chọn đơn vị mua bán nhỏ lẻ mà cần đến một công ty thu mua uy tín, có đầy đủ giấy tờ, hợp đồng. Thu mua thanh lý máy móc cũ của THUẬN PHÁT chính là địa chỉ mà bạn cần tìm.

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý máy móc và cần đến một đơn vị thu mua uy tín, giá cả đảm bảo thì hãy nhanh chóng liên hệ Công ty thu mua PHELIEUTHUANPHAT.NET , Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thanh lý những máy móc tồn đọng và mang đến cho bạn một nguồn thu đáng kể đấy. 

 

liên hệ ngay  

 

THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

 

Sđt: 0937 549 879 - 0976 937 533 - 0946 166 687

 

Website: phelieuthuhanphat.net

 

Địa chỉ. 21C/5Y/5A Nguyễn Thị Sưa, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Quận Bình Chánh, Tp. HCM

 

 

COPYRIGHT 2017 BY THUAN PHAT ®.All rights reserved.

Đang online:  4       |    Truy cập ngày:  98       |    Tổng truy cập : 597125