- PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

- PHẾ LIỆU GIÁ CAO THUẬN PHÁT

- PHẾ LIỆU GIÁ CAO THUẬN PHÁT

Thu Mua Phế Liệu Giấy - Bình Tân

THU MUA PHẾ LIỆU GIẤY GIÁ CAO TẠI BÌNH TÂN

 

PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT thu mua phế liệu giấy,bìa giá cao tại Tp.Hcm, Hà Nội, Hải Phòng, ... và các tỉnh lân cận giá cao,thanh toán nhanh nhất cùng với sự chu đáo nhiệt tình nhất.
phelieuthuanphat.net nhận thu gom các loại giấy phế liệu (giấy bìa,giấy học sinh,giấy photo,giấy báo…)dài hạn tại các cơ sở in ấn, các nhà xưởng , tại nơi gia công và các nhà máy sản xuât…

 

 

Tại Việt Nam phế liệu giấy hàng ngày chiếm tỷ lệ lớn nhất trong các loại phế liệu mà các cơ sở phế liệu thu mua được. Trong khi đó phế liệu giấy rất dễ thu mua và tái chế nhanh với nhiều mục đích sử dụng mới hữu ích cho xã hội. Vì thế chúng tôi luôn tập trung vào loại phế liệu này và liên kết thu gom từ nhiều cơ sở phế liệu nhỏ lẻ khác, điều này đã không ngừng giúp chúng tôi trở thành cơ sở thu mua phế liệu giấy lớn nhất Tp.Hcm

 

 

Quy Trình Tiếp Nhận Thu Mua:

– Khi nhận được thông tin mua bán từ quý khách hàng , THUẬN PHÁT sẽ có đội ngũ xuống tận nơi để khảo sát nguồn hàng và thỏa thuận về giá cả hợp lý nhất cho quý khách.
– Sau khi thỏa thuận hợp lý về giá cả quý khách hàng đã là đối tác của chúng tôi. Mọi vấn đề liên quan về giao dịch mua bán chúng tôi sẽ giúp Quý khách giải quyết nhanh chóng tiện lợi. 

 

liên hệ ngay  

 

THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

 

Sđt: 0937 549 879 - 0976 937 533 - 0946 166 687

 

Website: phelieuthuhanphat.net

 

Địa chỉ. 21C/5Y/5A Nguyễn Thị Sưa, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Quận Bình Chánh, Tp. HCM

 

COPYRIGHT 2017 BY THUAN PHAT ®.All rights reserved.

Đang online:  12       |    Truy cập ngày:  555       |    Tổng truy cập : 1247346