Thu Mua Phế Liệu Inox - PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

Thu Mua Phế Liệu Inox/tphcm - PHẾ LIỆU GIÁ CAO THUẬN PHÁT

Thu Mua Phế Liệu Inox/tphcm - PHẾ LIỆU GIÁ CAO THUẬN PHÁT

Thu Mua Phế Liệu Inox

 

Inox – dạng hợp kim sắt chứa tối thiểu 10,5% crom là loại thép không gỉ được ứng dụng phổ biến hiện nay vào đời sống gia đình hay các công xưởng nhà máy, công ty. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, công ty Thuận Phát chúng tôi cam kết hỗ trợ, tư vấn và báo giá với mức giá thành cao nhất thị trường khi tiến hành thu mua phế liệu inox. (Liên hệ số  0937 549 879).

Hiện tại, các dạng inox được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất như: SUS316, SUS304, SUS 430, SUS201, SUS 202 được ứng dụng nhiều vào các sản phẩm với tính ứng dụng cao của mình. Đăc biệt với loại inox SUS304 hoặc SUS202 khá mềm, khiến quá trình gia công trở nên đơn giản hiệu quả dù với các loại chi tiết nhỏ, khó. Vì vậy, giá thành của loại inox này là cao nhát thị trường ở thời điểm hiện tại.

 

 

 

 

Với tiêu chí: luôn luôn thấu hiểu và uy tin, công ty Thuận Phát chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất tới Quý khách trong quá trình thu mua phế liệu inox:

Thu mua phế liệu inox giá cao nhất thị trường với phương thức thanh toán nhanh chóng, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay trước thời điểm vận chuyển phế liệu đi. Đảm bảo uy tín và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho Quý khách

Vận chuyển và khảo sát nhanh chóng khi thu mua phế liệu inox  là phương hướng làm việc của công ty chúng tôi. Với uy tín và sự chuyên nghiệp được đánh giá cao trên toàn quốc, Quý khách hoàn toàn có cơ hội được so sánh về giá và chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Với quy trình thu mua nhanh, gọn và tận tâm, Công ty chúng tôi đảm bảo việc giám định giá và chốt giá trước khi tiến hành tháo dỡ vận chuyển nhằm tránh gây mất thời gian và đả bảo quyền lợi của cả đôi bên.

liên hệ ngay  

 

THU MUA PHẾ LIỆU THUẬN PHÁT

 

Sđt: 0937 549 879 - 0976 937 533 - 0946 166 687

 

Website: phelieuthuhanphat.net

 

Địa chỉ. 21C/5Y/5A Nguyễn Thị Sưa, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Quận Bình Chánh, Tp. HCM

 

 

COPYRIGHT 2017 BY THUAN PHAT ®.All rights reserved.

Đang online:  5       |    Truy cập ngày:  98       |    Tổng truy cập : 597137